ครบกำหนด

พรุ่งนี้22สิงหาครบกำหนดคลอดไปหาหมออยากทราบว่าหมอจะทำอะไรบ้างค่ะช่วยแนะนำน่อยตื่นเต้นมากอยากเจอน่าลูกแล้ว??

1 ตอบกลับ

ตรวจเช็คร่างกาย งดน้ำ สวนทวาร โกนน้องจุ๊กกรู๊ บล็อคหลัง ผ่า เย็บ เจอหน้าน้อง แม่หลับ จบค่ะ ชิวๆ 555