ตอดอยู่ที่รูปวงกลม ต่ำไปไหมคะ

พรุ่งนี้18wพอดีค่ะแม่ๆ น้องตอดแรงแถวๆนี้บ่อยๆทุกวัน อยากรู้ว่าน้องอยู่ต่ำไปไหม หรือปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ตอดอยู่ที่รูปวงกลม ต่ำไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถูกแล้วค่ะแม่ น้องจะยังอยู่ต่ำ เหนือหัวหน่าวขึ้นมานิดเดียวค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่

ประมานนี้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️