พรุ่งนี้ 19w...

พรุ่งนี้ 19w แล้วจ้าาา #ท้องแรกด้วย น้ำหนักเพิ่มขึ้น1-2โลเอง ท้องแทบมองไม่เห็นเลยจ้าาา ... กินยา กินอาหารครบอยู่น้าาา อยากสัมผัสลูกแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะแปลกไหมน้าาา??

1 ตอบกลับ

อาจจะลงลูกอย่างเดียวไม่ค่อยงงแม่ก็ได้ค่ะถ้าแบบนั้นก็โชคดีมากๆเลย