พรุ่งนี้ก้อถึงกำหนด

พรุ่งนี้ก้อถึงกำหนดแร่วยังเงียบยุเรยจ้า อยากคลอดแร่วค่ะ ทีมเมษาใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ

พรุ่งนี้ก้อถึงกำหนด
2 ตอบกลับ

38+6 ท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้งค่ะ แต่ก็ยังไม่มีเจ็บท้อง

5y ago

เหมือนกันจ้า ไม่มีเจบท้องกับมูกเลือดน้ำเดินเรย

กำหนดคลอด16เมษายังเงียบยุเรยค่ะ38+5w

5y ago

บ้านนี้เงียบยุเรยจ้า พน ก้อถึงกำหนดแร่ว