น้ำนมไม่มีแม่ๆทำยังไงดีค่ะ

พยายามแล้วหาชามากินก็แล้วยังไร้วิแววอยากให้ลูกได้กินถึงหกเดือนนี้ แค่ สาม เดือน เอง #ผ่าคลอด

น้ำนมไม่มีแม่ๆทำยังไงดีค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกินยาบำรุงคะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ถ้าเป็นแม่นักปั๊มก็ปั๊มให้ตรงเวลาห้ามตกรอบ นมจะมาเยอะเองคะ

ไม่เครียด กินข้าวเยอะๆ น้ำเปล่า3ลิตร ค่ะ เราเลิกกินสารพัดยาบำรุงละค่ะ เปลืองเงิน ไม่เหนผลค่ะ