มีแม่ๆท่านไหนติดส้มตำปูปลาร้าไหมคะ บ้านนี้ติดมาก อันตรายกับน้องไหมคะ

พยายามลดลงจากกินทุกวันเป็น กินอาทิตย์ล่ะ สองถึงสามวันแล้วค่ะ แต่หยุดไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายมากนะคะคุนแม่เพราะปราร้าและปูเป็นของหมักดองเสี่ยงต่อลุกเวลาคลอดอาจมีภาวะแทรกส้อนนะคะคุนแม่ควรต้มให้สุกก่อนค่อยทานคะหรือเปลี่ยนเป็นตำอย่างอื่นแทนคะเพราะนุ๋โดนหมอด่าเต็มๆๆเรยคะ

4y ago

😭😭😭แม่จะอดทนกว่านี้ค่ะ ขอบคุณมากค่า