ลูกรักคนเดียวของแม่🤱

พยายามบอกตัวเองว่าแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว.ถึงจะเจ็บแค่ไหนก็ตาม​ ถ้าลูกโตมาอยากมีน้องคงมีให้เขาไม่ได้อีก.ลูกสาวคนเดียวแค่นี้ก็พอ​ ดีกว่าไม่มีเขาเข้ามาในชีวิตเราเลย​ รักนะน้องโนเบล😁❤️

ลูกรักคนเดียวของแม่🤱
2 ตอบกลับ

คุณหมอผ่าได้โหดมากไป😑✌️✌️

3y ago

นิดนึงค่ะคุณหมอรีบช่วยชีวิตเลย😂

ทำไมผ่าแนวตั้งคะแม่

3y ago

แม่ผ่าเอามดลูกออกค่ะ​ ส่วนน้องค​ลอดเองค่ะ