ขอรับบริจาคนมผงสำหรับเด็กและแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดถึง1ปีคะเป็นแม่ค้าไม่มีที่ดินทำกินเป็นของตัวเอง

พยายามทุกช่องทางทำมาหากินแล้วแต่หาไม่ทันจริงๆคะ

1 ตอบกลับ

รบกวนคุณแม่เข้ากลุ่มเฟสบุ๊คนะคะ มีกลุ่มแลกเปลี่ยนและส่งต่อของแม่และเด็กค่ะ