แม่ท้องที่เป็นริดสีดวงถ่ายเป็นเลือด มีวิธีทำอย่างไรกันบ้างคะ ทานยาอะไรได้บ้าง

พยายามทานอาหารที่มีกากใยอยู่ แต่อาการริดสีดวงภายในที่เคยเป็นก่อนตั้งครรภ์กำเริบ ถ่ายมีเลือดออก ปวดท้องและหน้าขาด้านซ้าย ไม่กล้าทานยาเดิมที่หมอให้ ไม่ทราบคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นริดสีดวง มียาที่ปลอดภัยกับคนท้องแนะนำ หรือมีวิธีการจัดการความปวดและการถ่ายเป็นเลือดกันอย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ หมอบอกคนท้องใช้ได้ แค่ทาภายนอกนะคะ 1-2 วันดีขึ้นเลยค่ะยุบหายปวด

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำดีๆ มากนะคะ 🙏😊🙏