มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ...นอนดึกทุกคืนเลยบ้างวันถึงตี2ก็มี

พยายามข่มตาหลับแต่ไม่หลับ กลัวมีผลกระทบกะลูก..แม่ๆบ้านไหนเปนบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากนอนหัวค่ำแต่ทำไม่ได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเป็นค่ะ​ อาศัยนอนกลางวันด้วย​ กลางคืนเลยนอนไม่ค่อยหลับ​ พยายามเปิดเพลงกล่อม​ นอนในท่าที่สบายค่ะแม่​