ธารัลสิเมีย

พยาบาลโทรมาบอกมีพาหะธารัลสิเมียทั่งเมียและสามี แบบนี้ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ จะต้องไปเจาะเลือกวันจันอีกรอบส่งไปเชียงใหม่ตรวจอีกที แบบนี้จะปลอดภัยมั้ยค่ะเป็นพาหะอะค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นพาหะค่ะ ตอนนี้ก็รอผลเลือดพ่อว่าจะมีมั้ย สู้ๆค่ะ ถ้าเป็นชนิดไม่รุนเเรงก็ไม่เป็นไร