ไม่ค่อยอยากไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

พยาบาลพูดจาไม่ดี ทำให้เราไม่ค่อยอยากไปโรงพยาบาลด้วยความที่ว่าเราฝากแต่คลีนิคพอต้องย้ายไปโรงพยาบาลก็เลยงงมาก พอไปถามพยาบาลเค้าก็ด่าเรา แบบนี้ถึงไม่อยากไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐเจอเหมือนกันค่ะ แต่พยายามคิดว่าเออไม่ได้เจอบ่อยชั่งแม่ง แต่ถ้าเขาว่าหรือด่าเราโดยที่มันเกินไปก็จะบอกว่าพูดดีๆก็ได้ ไม่มีใครรู้ไปทุกเรื่องเราก็คนคุณก็คนมีความรส.เหมือนกัน