5w2d แบบนี้ยังตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ

พบถุงการตั้งครรภ์ ตรวจขึ้น2ขีดแต่ตรวจเลือดหาค่าHCGไม่พบว่าตั้งครรภ์ ทั้งๆที่ตอนอัลตร้าซาวด์พี่หมอยืนยันว่าถุงนั้นคือถุงการตั้งครรภ์แต่กลับตรวจเลือดหาค่าไม่ได้ แบบนี้ยังตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ไม่มีใครบอกได้เท่าหมอค่ะ รอให้นานกว่านี้ไปตรวจใหม่ค่ะ