คลีนิคที่ฝากท้อง มีพนักงานติดโควิด

พนักงานติดโควิดผลออกเมื่อวานตอนบ่ายสอง เราซึ่งไปตรวจเบาหวานวันที่ 9 ต้องกักตัว 14 วัน แล้วก็รอไปตรวจวันที่ 17 นี้ มีใครแนะนำได้ไหมว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงแบบไหน คนท้องอื่นๆที่ไปพร้อมกันอีกเยอะเลย 😭😭😭

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ

3y ago

หมอบอกมีโอกาสติดน้อยมากค่ะ เพื่อความสบายใจเลยไปตรวจค่ะ