ฉีดยาเร่งคลอด ขอสอบถามหน่อยค้ะ

พน หมอนัดไปฉีดยาเร่งคลอด อีกหลายวันไหมค้ะกว่าจะคลอด แระจะมีอาการอย่างงัยค้ะ ทั้งกัวทั้งตื่นเต้นเรย😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนน้ำเกลือเร่งคลอด 3ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

4y ago

ก็ปวดนะคะ แต่สำหรับบ้านนี้ ทนได้