อัลตร้าซาวน์

พน.ก็อัลตร้าซาวน์ครั้งแรก คุณแม่บ้านอื่นอัลตร้าซาวน์ครั้งแรกตื่นเต้นเหมือนคุณแม่บ้านนี้มั้ย?❤?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้กอ่นจะซาวคิดมากคิดเยอะไปหมดเลยค่ะ พอได้ซาวได้เห็น ครั้งแรกตื่นเต้นมากค่ะ พอเห็นแล้วก็ยิ้มเลยค่ะมองไปฟังหมอชมไปพูดคุยไปด้วย สามีก็อยู่ดูข้างๆพร้อมกันเลยค่ะ บอกเลยมีความสุขมากๆค่ะ ช่วงเวลานี้ เวลาได้เห็นตัวน้อย ขยับไปมา ดิ้นทีบเล่น โยคะ หมุนตัว 😅🥰☺🤰

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณพ่อไม่อยู่คุณพ่อทำงานเก็บเงินอยุ่ค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ ครั้งแรกที่ไปกลัวไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกกลัวลูกไม่แข็งแรง แต่พอหมอบอกว่าเด็กปกติดี ได้ยินเสียงหัวใจ เรานี้น้ำตาไหลแทบจะร้องไห้ แต่ยังไม่รู้เพศน้า ลูกหุบขาไว้ สงสัยขี้อาย.😅

ซาวด์เห็นหน้าได้ชัดๆตอน24วีคค่ะ พ่อเข้าไปดูด้วย หมอบอกได้ลูกชายนะครับคุณแม่ อันนี้แขน อันนี้ขา เห็นหน้าชัดมาก แม่กับพ่อหันไปมองหน้ากันเลยค่ะ น้ำตาคลอเบ้า พยายามไม่ให้ไหล เขินคุณหมอ 55555

ตื่นเต้นค่ะ เป็นความรู้สึกที่แบบมีคนอยู่ในตัวเราจริงๆหรอ อยากเห็นหน้า อยากเห็นทุกอย่างว่าแข็งแรงมั้ย เป็นรักที่รักทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า มีความสุขมากๆ ค่ะ ☺️

ตื่นเต้นค่ะ ท้องแรก ซาวด์ครั้งแรกตอน 4 วีค ความดันขึ้นเลย😂😂😂 ซาวเสร็จตื่นเต้นกว่าเพราะไม่เจอน้อง แต่ตอนนี้จะ5 เดือนแล้วค่ะ

กลัวสุด ๆ เลยจ้า กลัวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ กลัวท้องลม กลัวท้องนอกมดลูก กลัวสารพัด แต่ทุกอย่างก็ผ่านมาด้วยดี 36w4d แล้วจ้า

ตื่นเต้นค่ะ ครั้งแรกไปดูอายุน้อง น้องได้7สัปดาห์ เห็นเป็นตัวคนแล้ว คึเห็นลูกครั้งแรกต่อมน้ำตาแตกเลยค่ะดีใจ

บ้านนี้ตื่นเต้นทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ แต่ตอนซาวด์ครั้งแรกตื่นเต้นจนตัวกระตุกค่ะ มันกระตุกเอง แถมหนาวด้วย 5555

ครั้งแรกตื่นเต้นมากค่ะ ช่วง 4-6 วีค ไปตรวจที่ รพ.เพราะ ปจด ขาด หมอเลยให้อัลตร้าซาวด์พบถุงตั้งครรภ์ ดีใจมาก🥰

ตื่นเต้นค่ะ จะได้เห็นพัฒนาการของตัวเล็กครั้งแรกเจอถุงนำ้คล่ำ พอซาวด์อีกที 8Wก็เจอน้องค่ะ