เมื่อเช้าตั้งคำถามไปแล้วไม่รู้หายไปไหน ขอถามใหม่เลยนะคะ

พญาบาลตรวจคลำท้องแล้วเขียนในสมุดให้เรา 32 วีค แต่เราตรวจอัลตราซาวด์บอก 34 วีค เราควรเชื่อแบบไหนคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เมื่อเช้าตั้งคำถามไปแล้วไม่รู้หายไปไหน ขอถามใหม่เลยนะคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนฝากครรภ์พยาบาลคลำท้องบอกว่าได้20วีคค่ะ พอหมอซาวบอก18วีค แต่พอมานัดอีกสัปดาห์ถัดมาพยาบาลอีกคนบอกพึ่งได้17วีค4วัน ไม่รู้จะเชื่อใครแล้ว😂 (ท้องแรกค่ะ)

พยาบาลคลำท้องแล้วไล่จากปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ ส่วนซาวด์คาดคะเนจากน้ำหนัก ความยาวน้องโดยรวม ไม่มีอันไหนผิด แต่ก็จะไม่ต่างกันเยอะ

ของเราหมอนับจาก ปจด (อายุครรภ์จริง) แต่พอซาวด์ น้องมีขนาดโตค่ะ แสดงว่าน้องน่าจะโตกว่าเกณฑ์นะ (ขนาดน้องเทียบเท่ากับ34วีคค่ะ)

2y ago

ของเราประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ มาไม่เคยตรงกัน แต่พยาบาลเค้าคงคำนวณเอาค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวก้อเกิน...ที่มา1อาทิตย์...ไม่รุ้จะเชื่อหมอรึซาวดี

2y ago

มาไม่ตรฃเหมือนกีนคร้าาา

ของผมเห็นตอน36วีค 4 มิติ

เชื่ออัลตร้าซาวด์ค่ะ

2y ago

เห็นด้วยด่ะ เชื่ออัลตร้าซาวด์ค่ะ😘