21 w. ขอมือทีมลูกชายหน่อยค่า

พกมาเยอะเลยนะไอต้าวลูกแม่♥️😍👶🏻 21 w. แล้ว แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายคนแรก สมใจอิพ่ออิแม่มากจ้า🎉 #ทีมลูกชายคนแรก #ทีมมิถุนายน

21 w. ขอมือทีมลูกชายหน่อยค่า
23 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่ายังไม่มั่นใจว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงเลยค่ะ แม่ก็ลุ้น ตอนซาวด์น้องดิ้นหนีหมอเก่งมากเลย ทีมมิถุนาเหมือนกันค่ะ

1y ago

รอบหน้าขอให้น้องอ้าขาโชว์เลยนะคะคุณแม่♥️😍

ไอ้ต้าวอ้วนนี่ก็เหมือนกันค่ะ​ ป้าหมอจิ้มปุ๊บอ้าขาโชว์เลยค่ะ​ ไม่ต้องลุ้นน​👶😍 21w+5​ ดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องเก่งมากเลยค่ะ​

1y ago

หืมมมม ชัดมากเลยค่าาา😍

ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่า ตอนนี้24wแล้วคึกแรงดีมากค่ะ ชอบเตะชอบต่อยสุดๆ #ทีมมิถุนายน

1y ago

ผู้ชาย มิถุนาเหมือนกันค่ะ อยากเจอแล้ว

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ สมใจแม่เลย เพราะแม่ก็อยากได้ลูกสาวอยู่แล้ว

1y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงๆนะคะ😍

ลุ้นเหมือนกันอยากได้ลูกชายค่ะทีม มิ.ย. เหมือนกันค่ะ

1y ago

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ คุณพ่อบอกจะลุ้นไม่ให้ซาว

21 วีค เช่นกันค่า และได้ลูกชายยย เหมือนกันเลยค่า 🥰

แม่อยากได้ลูกชาย สมใจแม่มากๆเรยค่ะ #21 1w #มิ.ย.66 ค่ะ🥰

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ สมใจแม่เลยจ้า♥️

22w3d ลูกคนที่2ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า👶ทีมมิถุนายน66

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่♥️

🖐️🖐️คนแรกเหมือนกันจร้า ถูกใจพ่อเขาแหละ

1y ago

พ่อบ้านนี้ก็ดีใจใหญ่เลยค่ะ😍

บ้านนี้ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะลูกชาย100%😄😄

1y ago

หืมมมมม ชัดเจนมากกแม่😍