มีแม่ๆท่านไหนเป็นฝ้าระหว่างตั้งครรภ์หรือหลังคลอดบ้างมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีป้องกันหรือรักษายังไงกีนบ้างค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ฝ้าขณะตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

เป็นคร่า หาหมออย่างเดียวเลย เราไม่กล่าใช้ครีมทั่วไป เพราะกลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะ

4y ago

หลังคลอดเเล้วดีขึ้นมั้ยค่ะ