ฝีน้องสะเก็ดหลุดแล้วค่ะ รูโบ๋หน่อยๆ ต้องดูแลยังไงต่อคะแม่ๆ รบกวนด้วยค่ะ???

Post image
2 ตอบกลับ

ใช้น้ำอุ่นค่ะเช็ดเช้าเยน ตั้งแต่หนองแตกอ่ะค่ะบ้านนี้เปนแผลจี๊ดเดว นี้เพิ่งหลุดไปครั้งเดวไหมค่ะมันจะแห้งอีกหลายรอบเลยค่ะบ้านนี้เปนแบบนั้นไม่รุ้เปนเหมือนกันไหม

7y ago

ใช่ค่ะหลุดครั้งแรกเลยค่ะ ตอนนี้แห้งๆแล้วค่ะ อิอิ

น่าสงสารจัง น้องปวดมั้ยค่ะตอนนี้

7y ago

ไม่ปวดไม่ร้องเลยค่ะ ตอนหลุดเลือดเต็มเสื้อทีแรกตกใจมาก อิอิ