แบบนี้ฝีน้องใกล้แตกยังคะ

ฝีที่ไหล่น้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ฝีน้องใกล้แตกยังคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องพึ่งแตกค่ะ อาบน้ำอุ่นแล้วถูสบู่อยู่ๆก็แตก ค่ะแตกปุ้บยุ้บเลย☺️☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยู่ๆก็ขึ้นมาเอง วันนี้จะพาน้องไปหาหมออยู่ค่ะ

2y ago

ไม่ต้องไปค่ะแม่มันฝีที่หมอปลูกค่ะเดี๋ยวจะค่อยๆยุบไปเอง

แตกแล้วก้อขึ้นอีก แล้วก้อแตกประมาณอาทิตย์นึงก้อหายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เเตกค่ะเเม่เช็ดจนฝีแห้งเเล้วก้ยุบไปเองค่ะ

2y ago

เช้ดยังไงคะแม่

บางคนก็แตกบางคนก็ไม่แตกแม่ ลูกเราไม่แตกค่ะ

2y ago

แบบนี้ต้องทำยังไงคะแม่ แล้วแม่ทำยังคะ