ฝีบวม แดง

ฝีที่ปลูก ที่แขนน้องตอนคลอดมีการบวมแดงเหมือนมีหนอง อันนี้ปกติมั้ยคะ ตอนนี้น้องงอแงกำลังหาสาเหตุว่ามาจากไหน แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างมั้ยคะ

ฝีบวม แดง
2 ตอบกลับ

แผลที่คุณหมอไปลูกฝีที่หัวไหล่หรือเปล่าคะแม่ถ้าใช่ห้ามแกะนะคะเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ นานมั้ยคะ กว่าจะหาย

ตามนี้ค่ะแม่