คลอดลูกโรงพยาบาลรัฐ

ฝากโรงพยาบาลรัฐถ้ายังไม่เกิน40วีค หมอจะให้ผ่ามั้ยคะหรือเราต้องเสียเอง หรือจะให้คลอดเองอย่างเดียวตอนนี้37+4 อยากจะออกไวไวมากค่ะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

รพ.รัฐถ้าไม่มีข้อบงชี้ว่าคลอดเองไม่ได้ หมอจะให้เจ็บท้องคลอดธรรมชาติค่ะ นอกจากเด็กจะมีความผิดปกติเช่น ไม่กลับหัว หัวใจเต้นเร็ว รกเกาะต่ำ ถ้าครรภ์ปกติไม่มีความเสี่ยงอะไรต้องรอเจ็บครรภ์คลอดเองค่ะแม่

ถ้าครรภ์ปกติ หมอจะปล่อยให้คลอดธรรมชาติค่ะ นอกจากจะเกินกำหนด เร่งแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด ถึงจะผ่าฉุกเฉินค่ะ

ปกติเขาจะไห้เจ็บคลอดเองค่ะ นอกจากมีอะไรที่ทำไห้คลอดเองไม่ได้ เรา38+6ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

ถ้าขอผ่าเสียเงินเองจ้า