ฝากโรงบาลรัฐที่เรามีสิทธิบัตรทองเราเสียตังค่าซาวไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่า ฝาก รพรัฐ.สิทธิบัตรทอง ฟรีตลอดการตั้งครรภ์คะ จะเสียตอนคลอด30บาท ถ้าแจ้งสิทธิบัตรทองลูกไม่ทันก้อเสียเพิ่มคะ