ฝากแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ฝากแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ หมอบอกว่าได้ ผญ แต่ทางแม่ดูไม่ออกว่าเป็นเพศไหน รบกวนแม่ๆช่วยดูให้ทีค่ะ ถ้าเป็น ผญ ให้ตั้งชื่อว่าอะไรดีคะ พี่สาวชื่อทอฝันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ

2y ago

5555 ผญ ค่ะแม่ หมอนัดไปซาวมาแล้วค่ะ