แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าน้องเพศอะไร ซาวด์กี่ครั้งน้องหนีบขาตลอดเลย

ฝากแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ ซาวด์มาหมอยังไม่กล้าฟันธง หมอบอก ผญ.70% ชาย 30% แบบนี้น้องใช้ ผญ.ไหมคะ แม่อยากได้ ผญ.คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าน้องเพศอะไร ซาวด์กี่ครั้งน้องหนีบขาตลอดเลย
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยค่ะ เพราะหมอบอกเห็นไม่ชัด เลยไม่ลุ้นเท่าไหร่ เลยหมดหวังมาลุ้นเสี่ยงดวงเอาตอนคลอดทีเดียว แต่ก่อนหน้าลุงๆป้าๆ เค้าพูดกัน บอกเราว่าน่าจะเป็นผู้ชาย สรุปออกมาผู้ชายค่ะ😅😅

11mo ago

เรื่องของเรื่องแม่อยากช็อปของให้ตัวเล็กคะเลย มีแต่สีชมพู😂

บ้านนี้หมอบอกผู้ญ เเต่คนแก่ที่บ้านบอกอย่าพึ่งมั่นใจ เดี๋ยวออกมาเป็นผช นะ พูดบ่อยจนเรารู้สึกนอย ในเมื่อผลซาวน์กับหมอบอกเเล้วเขายังจะยัดเยียดให้เป็นผช ให้ได้เลยค่ะ 😂😂

11mo ago

ซาวน์ล่าสุดไปตอน 34 วีค ยิ่งมองออกเป็นกรีบเลยค่ะเเม่ 😂😂

โดยส่วนมากหมออันตร้าซาวเขาจะรู้คะเพราะมันจะขึ้นรายละเอียดทุกอย่างเลยไม่ใช่หรอคะเครื่องจะบอกรายละเอียดทุกอย่าง

11mo ago

เราไม่รู้หรอกคะแต่บนเครื่องอันตร้าซาวมันจะขึ้นเช่นอายุครรเพสน้ำหนักแต่หมอจะสแกนอีกทีที่เขาไม่พูดบอก100%อาจเปนที่ว่าเครื่องอาจจะบอกแต่มันไม่100%ไงคะหมอเลยไม่กล้าการันตีเดี๋ยวถ้าผลไม่ตรงทางเราจะโวยเขาได้อะไรประมานนั้นคะ

บ้านนี้โชว์หลาเลยค่ะ ไม่หนีบไม่ปิดบังอะไรทั้งสิ้น😆 หมอคอนเฟริ์ม ผ.ช. 100% ส่วนของเเม่มีเเนวโน้มเป็นผญ.มากกว่าผช.ค่ะ😊

11mo ago

ของแม่ชัดเจนมากเลยคร่าไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย บ้านนี้น้องหนีบขาตลอดทุกครั้งที่ซาวด์คะ 😂

วันนี้ไปซาวด์ 25 week 6 day คุณหมอ บอก ผญ. 100% คะ ได้ลูกสาวสมใจคุณแม่เลย ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ที่มาช่วยตอบกันนะคะ☺️♥️

อีก30%หมอเขากลัวน้องจะหนีบไว้ค่ะแม่.. ส่วนที่บ้านอ้าขาโชว์​หมอไปเลยค่ะผู้หญิง​100%

11mo ago

ของเรารอบแรก19วีคโรงพยาบาล​ซาวด์​บอกว่าอาจจะผู้ชายตอน22วีคไป​ซาวด์​ที่​คลีนิกข์​หมอ​บอกว่า​ผู้หญิง​100​%ค่ะ

แม่อย่าพึ่งตัดสินใจว่าน้องเป็นผู้หญิงนะคะ เพื่อนหนูก็แบบนี้พอวันออกเป็นผู้ชายเฉยเลย

11mo ago

กลัวแบบนี้แหละคร่า🤣

บ้านนี้พึงคลอดใบซาวด์น้องแบบนี้เรยคลอดจริงๆได้ผู้หญิงคะ

11mo ago

ของแม่ชัดมากเลยคะ ☺️

วันนี้ไปซาวด์มาน้องอ้าขาให้แล้วคะ ชัดเจน หมอบอก ผญ. 100 % คะ สมใจแม่แล้วคะ👶♥️

น่าจะผู้หญิงนะคะ บ้านนี้หมอซาวด์เป็นแบบนี้เลย หมอบอกหญิงค่ะ

11mo ago

หมอบอกว่า ญ. 70% เผื่อ ช.30% แม่ก็ลุ้นทุกเดือนเลยคะ☺️