แตกแล้วค่ะ ทีมผ่าคลอด บล็อคหลัง 38w1d #ผู้หญิง #น้องอุ๋งอิ๋ง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

แตกแล้วค่ะ ทีมผ่าคลอด บล็อคหลัง 38w1d #ผู้หญิง #น้องอุ๋งอิ๋ง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย หมอนัดผ่า21 นี้ ปวดร้าวช่วงล่างไปหมดแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

ก่อนคลอดแม่มีอาการปวดแบบไหนคะ ตอนนี้กำลังปวดหน่วงๆเหมือนตอนมีประจำเดือนเลยค่ะ 36+6 W😊

2y ago

เมื่อวานลองไปหาหมอแล้วค่ะ เขาบอกมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับบ้านก่อน ว่าแต่ทำไมแม่ถึงได้ผ่าคะ 😂

บล็อคหลังเจ้บไหมค่ะคุนแม่ พรุ่งนี้จะผ่าแร้วกลัวเจ้บบล็อคหลัง

2y ago

เจ็บแค่ตอนฉีดยาบล้อคหลังคะประมาน2วิ

คุณแม่ปวดนมหน่วงๆไม่มีอาการอาการเจ็บท้องต้องไปหาหมอนะคะ 38 +3

น้องน่าเกียจน่าชังมากๆเลยค่ะคุนแม่คุนบำรุงด้วยอะไรค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะคุณแม่ ของแม่ตอนนี้38W3d ยังเงียบยุเลยค่ะ

2y ago

น่าจะใกล้แล้วค่ะคุณแม่

37+5ปวดจิมิแบบนี้หมายความว่าไงค่ะแม่ๆท้องแรกค่ะ

2y ago

ปวดเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัว แต่ต้องเช็คกับคุณหมออีกทีว่าใกล้ยัง

บ้านนี้39 4 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววว

2y ago

น่าจะใกล้แล้วคุณแม่ ทีแรกก็เงียบ อยู่ๆมาปวด วันถัดมาแตกเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

2y ago

ขอบคุณค่าา😍

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก🥰