สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องอิมเมจค่ะ แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน คลอดวันนี้ค่ะ 39w พอดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องอิมเมจค่ะ แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน คลอดวันนี้ค่ะ 39w พอดีค่ะ ขอบคุณค่ะ
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า

3y ago

ขอบคุณจ้า