ฝากท้อง

ฝากรพ.รัฐหรืออนามัยไม่ใช้สิทธิ์อะไรเลยเสียประมาณเท่าไหร่คะพอดีอยู่ต่างหวัดกลับบ้านไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูทางคลีนิคและ ร.พ ค่ะว่าเข้าร่วมโครงการฝากครรภ์ฟรีไหม ถึงฝากฟรีก็ต้องเสียอยู่ดีค่ะ ค่ายานอกบัญชี ถ้ามีสิทธิบัตรทอง ย้ายสิทธิค่ะจะได้ฟรี