30Wหมอบอกลูกตัวเล็ก

ฝากรพ.รัฐหมอกดๆท้องแล้วก็บอกลูกตัวเล็กค่ะเพราะเหมือนยอดมดลูกไม่ขึ้นมาเลยสะดือหมอบอกเหมือนท้อง26wท้องเล็กมากแต่ไม่ได้ซาว์ดให้เคยไปซาว์ดเองตอน26wน้องน้ำหนัก867gหมอที่คลีนิคบอกตามเกณฑ์ แม่เป็นธาลัสซีเมียหมอบอกลูกไม่ค่อยได้ออกซิเจนด้วยกินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นทำยังไงดีคะน้องจะตัวเล็กเพราะท้องเราเล็กจริงหรอคะแล้ว30wน้องควรน้ำหนักเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

30Wหมอบอกลูกตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

แม่ลองไปซาวที่คลินิคแล้วถามหมอเลยค่ะว่า นน. น้องเท่าไหร่แล้ว กินบำรุงเนื้อ นม ไข่โปรตีนนะคะ

ตามนี้ค่ะแม่