ตรวจเจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

ฝากรพ.รัฐ แต่ไม่ได้ซาวไม่ต้องตรวจละเอียด อยากรุ้ว่าเจอน้องตอนนี้กี่วีคหัวใจเต้นตอนกี่วีค แม่ๆซาวเจอตอนกี่วีคกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ฝากครั้งแรก 6 วีค ก็เจอตัวอ่อน ได้ฟังเสียงหัวใจ แล้วก็ได้ซาวด์ได้ฟังเสียงหัวใจทุกครั้งที่หมอนัด จะมีการซาวด์ตรวจละเอียดทุกๆไตรมาสด้วยค่ะ

1mo ago

น่าจะอยู่ที่ รพ.ค่ะ ครั้งแรกเราได้อาจารย์หมอซาวด์ให้ เพราะตอนแรกให้ผู้ช่วยซาวด์แล้วหาไม่เจอ เพราะถุงและตัวอ่อนยังเล็กแบบเล็กมากๆ และอยู่ตำแหน่งที่ต่ำด้วยค่ะ บริเวณหัวหน่าวเลย