ฝากยุฉะเฉิงเ ฉา แล้วตอน 7เดือน ฝากที่บุรีรัมย์ได้ป่าวค่ะ ใครรู้บางค่ะ

9 ตอบกลับ

ได้จร้า ตอนนี้เค้าก็ฝากฉะเชิงเทรา หมอที่คลีนิกที่ฝากตรรภ์แนะนำให้ไปฝากพิเศษที่เราจะคลอดจร้า

ต้องถามรพ.ที่ฝากใหม่ค่ะ ว่าเค้าจะรับมั้ย เพราะบางที่ย้ายมาฝากต่อเค้าจะไม่ค่อยรับค่ะ

เอาประวัติ​ สมุดสีชมพู​ ไปด้วย​ เราก้อเปลี่ยน​ 3ที​่่ เจอหมอไม่ดีก้อต้อง​เปลี่ยน​

ได้ค่ะ. ทีแรกเราฝากอยู่ที่รพ.ปากเกร็ด ตอนนี้ย้ายมาที่รพ.บุรีรัมย์แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ฝากอยู่พัทยาแต่จะไปคลอดบุรีรัมย์เหมือนกันค่ะ

ได้เอาสมุดไปด้วยเด้อ

ได้ค่ะ