ท้องแรก 21w2d

ฝากพี่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นน้องที แม่ชื่อ เนย พ่อชื่อ หนึ่ง น้องเป็น ผู้ชาย ค่ะ 👶🏽 (น.หนู ทั้งคู่ ) นั่งคิดมาหลายวันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

เสนอชื่อ น้อง"ไนธ์ "(Nithe ) ที่แปลว่า มังกร ดีมั้ยค่ะ😊

น่านน้ำ น้ำเหนือ ไนท์ นนท์ ณคุณ

นายน้อย น่านน้ำ เพราะน่ะค้ะ❤️

นิคเนม, นุนิว, นีโน่

น้ำเหนือค่ะ

น้องนายค่ะ

นีโน่ครับ

นิวตั้น

นายค่ะ

ไนท์