ค่าผ่าคลอด ร.พ. สุราษฎร์ธานี

ฝากพิเศษคลีนิก ต้องผ่าคลอดโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีต้องเสียค่าผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยจ้า อยู่สุราษเหมือนกัน ฝากพิเศษคลีนิคแต่ต้องคลอดโรงบาลสุราษเหมือนกันจ้าา

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ