ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมคะ?

ฝากพิเศษกับหมอคลีนิค ถ้าเราเลือกผ่าคลอดสามารถใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ผ่าคลอดกับหมอพิเศษ เสียแค่ 30฿ ไม่รวมค่าห้องพิเศษค่ะ

3y ago

แม่ขอหมอผ่าหรือหมอประเมินให้ผ่าคะ