สอบถามค่ะ ฝากพิเศษกับฝากปกติแตกต่างกันอย่างไรค่ะ

ฝากพิเศษกับฝากปกติแตกต่างกันอย่างไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากธรรมดา เจอหมอไม่ซ้ำหน้า เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ฝากพิเศษเจอหมอคนเดิมคนเดียวตลอดยันคลอด ตอนคลอดก็คลอดกับหมอที่ฝาก เป็นเจ้าของไข้