โรงพยาบาลชลประทาน ฝากพิเศษกับคุณหมอคนไหนดีคะ ขอคนเคยทำ

ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน กับคุณหมอท่านไหนดีคะ ผ่าคลอดค่ะ ค่าห้องพิเศษ โรง พยาบาลชลประทาน เท่าไรคะ ท้องที่2 ขอคำแนะนำจ้า ขอบคุณค่ะ

45 ตอบกลับ

เราก็ว่าจะไปฝากครรภ์ รพ.ชลประทานนี้เหมือนกัน กำลังดูอยู่ว่าจะฝากครรภ์กับใครดี

เรากำลังคิดอยู่ค่ะว่าจะฝากครรภ์พิเศษกับคุณหมอท่านอื่นดีไหม ที่รพ.ชลประทาน

📌 รอฟังคำตอบด้วยจ้า แม่บ้านนี้ก็ว่าจะย้ายไป รพ.ชลประทานเหมือนกันค่ะ

จะไปฝากเหมือนกันคะ ผ่าคลอด ขอคำแนะนำ คุณหมอท่านไหนดี ไปวันไหน เวลาไหนบ้าง

3y ago

จะไปเหมือนกันเลยค่ะตามด้วยคน

ลองโทรถามเกี่ยวกับค่าฝากครรภ์ที่รพ.ชลประทานได้ที่เบอร์นี้นะคะ 025022345

ท่านไหนพอรุ้บ้างคร้าโรงพยาบาลชนประธานรับฝากครรภ์รายให้วันไหนคร้า

4y ago

ฝากได้ทุกวันนะค่ะ​ พาสามีไปด้วยไปตรวจเลือดค่ะ

เราคลอดมาวันที่28.สค.62 ฝากพิเศษกับคุณหมอเทิดภูมิค่ะ ดีมากค่ะแผลสวยด้วย

5y ago

ฝากพิเศษกับหมอเทอดภูมิเท่าไหร่คะ

ผ่าคลอดที่โรงบาล ชลประทาน ประมานเท่าไหร่ค่ะ ใครรู้ช่วยบอกที

1y ago

ค่าผ่าคลอดรวมค่าห้องพักไหมคะ

น้องสะใภ้บ้านนี้ก็ฝากครรภ์พิเศษกับคุณหมอเทอดภูมิเหมือนกันค่ะ

4y ago

ตอนนี้ท้อง 6เดือนฝากพิเศษกับหมอเทอดภูมิ 7000ค่ะ