โรงพยาบาลชลประทาน ฝากพิเศษกับคุณหมอคนไหนดีคะ ขอคนเคยทำ

ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน กับคุณหมอท่านไหนดีคะ ผ่าคลอดค่ะ ค่าห้องพิเศษ โรง พยาบาลชลประทาน เท่าไรคะ ท้องที่2 ขอคำแนะนำจ้า ขอบคุณค่ะ

45 ตอบกลับ

เราเคยคลอดที่รพ.ชลประทาน ตอนนี้ค่าคลอดน่าจะสูงขึ้นแล้วมั้งคะ

เราก็อยากฝากครรภ์ รพ.ชลประทาน เหมือนกันค่ะ ขอคำแนะนำนะคะ

ฝากชลประทานเหมือนกันคะ จะไปแจ้งใากพิเศษกับหมอ ภาคภูมิคะ

5y ago

ขอบคุณค่ ไว้จะไปสอบถามข้อมูลที่ รพ.ค่ะ✌✌

ตอนเราไปฝากครรภ์ที่รพ.เราให้พยาบาลเป็นคนแนะนำให้ค่ะ

ฝากพิเศษ​ 7000​ ค่ะ เริ่มแรกใส่ซอง2000​ ตอนคลอด​ใส่ซอง5000ค่ะ

3y ago

ช่วงนี้ผ่าคลอดได้มั้ยคะ

น้องสาวเราก็ฝากครรภ์กับคุณหมอเทอดภูมิเหมือนกันจ้า

อยากทราบว่าค่าฝากครรภ์ธรรมดารวมคลอดประมาณเท่าไหร่คะ

3y ago

ฝากธรรมดารอบแรกเสีย2000ค่ะ รอบต่อไปก็ตามบริการต่างๆค่าเจาะเลือด350ค่าซาว1300ค่ายา320แต่ละรอบกะเสียไม่เหมือนกัน แต่ท่าตรวจเฉยๆไม่มียากะเสียแค่120ค่าคลอดธรรมชาติไม่เกิน15000ค่ะ

คุนหมอพชรพรค่ะเป็นคุนหมอเฉพาะทางmfmด้วยค่ะ

4y ago

คุณหมอดูแลดีมั้ยคะ ใจดีมั้ย

ตอนนี้ค่าฝากครรภ์ รพ.ชลประทานน่าจะปรับแล้วนะคะ

กำลังคิดว่าจะไปที่นี่เลยค่ะบ้านอยู่ปากเกร็ดค่ะ

3y ago

ไปหรือยังคะ