ฝากท้องไปเองโดยไม่มีคุณพ่อได้ไหมค่ะ

ฝากท้องไปเองโดยไม่มีคุณพ่อได้ไหมค่ะ พอดี เราจะไปฝากท้อง แต่ แฟน อยู่ค่าย กว่สจะปลด ก็ที่1พ.ค ซึ่งก็นาน สามารถไปฝากท้องเองได้เลยไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะเราเองก็ไปคนเดียวตลอด

ฝากได้คะ