ฝากท้องได้ช่วงไหนค่ะ

16 ตอบกลับ

เราตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ ไม่รู้อายุครรภ์ตัวเองด้วยซ้ำเพราะไม่เคยจด ปจด ของตัวเองเลย เพราะแต่ละเดือนมาไม่เคยตรง ไปฝากครรภ์ซาวดูได้ 7w แล้วค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ รีบไปจะได้ยามากินเร็วๆค่ะ น้องจะได้แข็งแรง

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยจ้ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยจ้า

เราฝากตั้งแต่รู้ว่า​ท้อง​ตอน​ 5w ค่ะ

ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์เรยจ๊ะแม่

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากได้เลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยจ้า

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยจ้า

พอทราบว่าท้อง ก็ฝากเลยค่ะ