ท้องแรก

ฝากท้องแล้วที่โรงบาลรัฐ นัดอีกครั้งเดือนหน้า แต่หมอไม่ซาวด์ท้องให้เลยค่ะ เขาบอกจะซาวด์ให้ตอน20วีค ตอนนี้ได้8+6วีคแล้วค่ะ อยากซาวด์มากๆ ขอหมอซาวด์เขาจะทำให้ไหมคะ หรือต้องรอ20วีคอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ลองขอหมอดู(แต่ส่วนใหญ่เขาจะซาวตามกำหนดเขาคะ ของเราฝากแบบรัฐ ไม่ได้ใช้สิทธิ์30บาท ขอซาวคิดเงินเพิ่ม 1,500 แถมไม่ได้อะไร ยอมเสีย 800 มาซาวคลินิคได้ภาพถ่ายด้วยคะ

4y ago

เราฝากกับโรงบาลรัฐแล้วค่ะ แต่เราอยากซาวด์ดูลูกเฉยๆ เลยไม่แน่ใจถ้าไปซาวด์ที่อื่นเขาจะซาวด์ให้ไหม