ฝากท้องรพ. เค้าซาวให้ทั้งหมดกี่ครั้งคะ

ฝากท้องรพ. เค้าซาวให้ทั้งหมดกี่ครั้งคะ แล้วซาวตอนกี่วีคบ้างคะแม่ๆ

32 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรก8weeksตอนฝากครรภ์ค่ะ หมอนัดเดือนละครั้งก็ซาวน์ให้ทุกครั้งนะคะ ของแม่ รพ. แต่ไปนอกเวลาทำการเสียครั้งละ200ค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ ซาวด์ครั้งแรก12วีคดูว่าท้องจริงมั้ย ครั้งที่2ตอน19วีค ซาวด์ละเอียด ครั้งหน้านัดอีกทีตอน34วีคค่ะ ตอนนี้ท้องได้23วีคค่ะ

แล้วแต่นะ เราฝากแบบแพ็คเกจจ่ายรอบเดียวนัด10ครั้ง ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด และมีแบบ ซาวด์แบบระเอียดดูความผิดปกติของทารกอีก

บ้านนี้เคยไปฝากที่รพ.รัฐหมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดคะ แต่ตอนนี้ย้ายไปคลีนิคแล้วสะดวกไม่ต้องรอคิวนาน

บ้านนี้ซาวด์เกือบทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ หมอนัดทุกเดือนค่ะ แต่พอใกล้คลอดนัด 2 สัปดาห์ต่อครั้งค่ะ

รพ.เอกชน ซาวด์ 3 ครั่งค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆเพื่อหาตัวเด็ก 18 วีคเพื่อดูความสมบูรณ์ 35 วีคเตรียมคลอดค่ะ

บ้านนี้หมอซาวน์ให้ทุกครั้งที่ไปฝากค่ะ ปล.ใช้ประกันสังคมอยู่นวมิน9บริการดีมาก

แม่ฝากเอกชนค่ะ ซาวทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ แล้วก็จะมีซาวน์เครื่องใหญ่ 2 ครั้งค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก19w ดูน้องครบไหม ดูเพศ ดูน้ำหนัก ตอนนี้34w ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์2ครั้งค่ะ ตอน18วีคและตอน36วีคค่ะ รพ.รัฐค่ะ