อีก2เดือนเจอกันนะครับ JeDi สรุปลูกเป็นผู้ชายยยไม่ใช่ผู้หญิง

ฝากท้องรพ.รัฐ บอกผู้หญิงตอน5เดือน แต่พอเปลี่ยน รพ.เอกชนหมอบอกผู้ชาย พ่อกับแม่ดีใจคนละที55 #29w5d

อีก2เดือนเจอกันนะครับ JeDi  สรุปลูกเป็นผู้ชายยยไม่ใช่ผู้หญิง
1 ตอบกลับ

ดีใจคนละที 😂😂ซื้อชุดไว้ยังแม่ ถ้าซื้อไว้แล้วคงจะเฮฮาน่าดู 😂😂

5y ago

โชคดีไปค่ะ บ้านนี้ป๊าหวังหญิงได้ชายมา ก็หลงสุดๆ✌✌