ฝากท้องร.พรัฐ

ฝากท้องร.พรัฐ28สัปดาห์เขาจะซาวอีกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ซาวด์แค่ 2 ครั้งเองค่ะ ครั้งแรกที่ไปฝาก กับครั้งที่สองหลังตรวจนิฟ ตอนนี้ 29 w ละ รอบหน้าจะไปฝากคลินิกแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวแค่2ครั้งเองค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก กับตอนตรวจดาวซินโดรม19วีค จนคลอดก็ไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ