ท้อง33wแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลเอง

ฝากท้องร.พรัฐหมอไม่ค่อยซาวให้แต่หมอคลำๆหน้าท้องเค้าก็บอกว่าน้ำหนักเด็ก ตามเกนดี #แม่ๆคนใหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะแล้วลูกออกมาน้ำหนักปกติแข็งแรง ดีใหม?

1 ตอบกลับ

สบายใจได้ค่ะแม่ บ้านนี้33วีค6วัน ขึ้นน้อยกว่าคุณแม่อีก แต่ลงลูกดีงาม😊