ฝากท้องพิเศษกับฝากท้องธรรมดา

ฝากท้องพิเศษ หมอจะนัดเดือนละกี่ครั้งคะ แต่ละครั้งค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ต่างจากฝากธรรมดาไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษ คือ หมอทำคลอดให้เองค่ะ ได้เจอหมอคนเดิมตลอด ช่วงแรก นัด เดือนละครั้ง ไตรมาสสาม อาจนัดถี่หน่อย ขึ้นอยู่กับ อาการของแม่ และความสมบูรณ์ของน้องค่ะ ถ้าผิดปกติ หรือมีภาวะเสี่ยงอะไร ก็อาจอาทิตย์ละครั้ง

เดือนละครั้งค่ะ ฝากพิเศษหมายถึงเราคลอดกับหมอที่ฝากเลยค่ะ แต่ถ้าฝากธรรมดาก็ได้คลอดกับพยาบาลถ้าคลอดไม่ได้หมอเวรทำผ่าคลอดให้ค่ะ ฝากพิเศษแล้วแต่หมอค่ะว่าคิดเท่าไหร่แต่ละที่ไม่เท่ากัน