ฝากท้อง คลินิคกับ โรงพยาบาลที่มีประกันสังคม ไหนดีกว่า

ฝากท้องที่ไหนดีคะ คลินิคจะถูกกว่าเยอะมากแต่เรามีประกันสังคมที่โรงพยาบาลเอกชนจะแพงหน่อยแต่เบิกได้ แม่ๆว่าเราควรไปฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ ปล.เอาค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เลือกที่แม่สะดวกในการเดินทางไป+ราคาที่แม่ไหวค่ะ