🤰

ฝากท้องที่โรงบาลปัจจุบันแต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่อีกจังหวัดกับแฟนหมอที่โรงบาลปัจจุบันบอกเดือนนี้ไห้ไปหาหมอที่อนามัยวันที่21พอไปอนามัยแถวบ้านแฟนเค้าไห้กับละมาวันที่22หมอที่โรงบาลที่ฝากท้องหมอบอกไห้บอกกะทางอนามัยไห้เขียนนัดเป็นวันที่18สิงหาพอไปอนามัยในวันที่22หมอบอกว่าไห้ย้ายสิทธมาคลอดที่นี่ก็เลยบอกหมอว่าคลอดที่จังหวัดนี้ก็ได้ค่ะแต่หมอที่อนามัยบอกว่าจะนัดวันซาวเป็นวันที่2กันยา. นัดช้ากว่าโรงบาลเดิม1เดือนค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดละไม่มีใบซาวนี่แหล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

มีใบซาวตั้งแต่ท้องแรกๆไหมค่ะ ใบนั้นยืนยันกำหนดคลอดได้ดีกว่าค่ะ