คำถามจร้า

ฝากท้องที่อนามัยแถวบ้านคร้า ท้อง 33wแล้ว ได้อัลตร้าซาวด์ 2 รอบ ล่าสุดตอน 4 เดือน จนตอนนี้ก็ไม่ได้ซาวด์ แม่บ้านไหน ซาวด์กันกี่รอบแล้วคร้า ? #ท้องแรก #เราไปซาวด์ที่คลินิกเองได้ใช่ไหมคร้า?

33 ตอบกลับ

ฝากอนามัยซาวตอน4เดือนกับ8เดือนจ้า

ฝากรพ.รัฐจ้า...14wซาวนด์2รอบแล้วจ้า

ฝากคลินิคซาวด์ทุกเดือนค่าาา

4 เดือน กับ 8 เดือนคะ โรงบาลรัฐ

บ้านนี้ไปซาวด์คลีนิคจ้า 😁

ฝากคลินิคซาวด์ทุกรอบเลยจร้า

ฝากคลีนิคจ้าซาวทุกรอบจ้า

ฝากเอกชล ซาวด์ทุกรอบจร้า

ซาวทุกนัดค่ะแม่บ้านนี้

ทุกเดือนจร้า คลินิค