อัลตราซาวนด์

ฝากท้องที่อนามัย ได้ซาวนด์ดูน้องแค่ตอนไปฝากครรภ์12w. ตอนนี้29w.แล้ว คุณหมอยังไม่ส่งไปซาวนด์เลยค่ะ แอบผิดหวัง ตอนนี้จะไปซาวนด์ที่คลีนิคเอง อยากเห็นน้องว่าน้ำหนักเท่าไหรแล้วแข็งแรงดีมั๊ย แม่ๆละคะได้ซาวนด์กันบ่อยแค่ไหน

1 ตอบกลับ

เราฝากคลินิก ได้ซาวด์​ทุกครั้งเลยค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ ตอนแรกจะฝากคลีนิคแต่คุณพ่อให้ฝากอนามัยเพราะอยู่ใกล้บ้าน ตอนนี้รู้สึกว่าหมอไม่ค่อยใส่ใจเลยค่ะ